Hòa Thượng Tịnh Không, Lời dạy của đức phật

Khi tức giận oán hận thì máu huyết đều phát độc tố

Nếu thế chiến thứ ba bùng nổ, chiến tranh nguyên tử, chiến tranh hóa học xảy ra, chúng con phải làm thế nào?
Ấn Quang đại sư ở trong Văn Sao đặc biệt giáo giới phụ nữ, ở trên Đại Lục rất nhiều phụ nữ không biết cái đạo lý này, khi dùng sữa của mình để cho con bú, vừa nổi cơn giận, sau khi vừa giận xong lập tức cho con bú, trẻ con mấy ngày sau bị chết, không biết nguyên nhân gì chết rồi?
Nổi cơn giận trong sữa đó có độc. Cho nên Ấn Tổ nói, sau khi nổi cơn giận xong, chí ít phải sau 2 giờ đồng hồ, sau khi tâm trạng bình tĩnh trở lại mới được phép cho bú. Bạn mới biết khi nổi cơn giận, trên người toàn là độc tố!
Hiện nay nuôi những động vật này, từ sáng đến tối nhốt ở trong lồng, ở tù chung thân đến cuối cùng giết nó, cái cơn giận đó của nó bao lớn! Bạn biết cái cơn giận đó! Cho nên cả người đều là vi khuẩn gây bệnh, bạn ăn nó làm sao có thể không mắc bệnh được!
Hiện nay món thịt không thể ăn được. Ở Đài Loan tôi biết, tôi không biết tình hình ở nước ngoài. Đài Loan nuôi heo 6 tháng là giết rồi, chích thuốc, chích hormone tăng tưởng để nó lớn nhanh. Nhốt ở trong lồng nuôi 6 tháng là giết rồi, nó béo tròn lên là giết rồi. Gà là 6 tuần, cũng là gà con sau khi nở ra xong liền chích thuốc, chích 3 lần thuốc là nó lớn vừa nhanh vừa mập, đều nhốt ở trong chuồng, hoàn toàn là không có nhìn thấy mặt trời.
Vậy sao có thể ăn được! Cho nên món thịt hiện nay là không nên ăn, ăn sẽ bị bệnh. Những bệnh kỳ lạ đều từ đây mà ra cả!
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT🙏🙏🙏
HOAN NGHÊNH COPPY CHIA SẺ
(Trích trong Kinh Kim Cang giảng kí – Tập 14)
Được gắn thẻ , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *