Văn hóa xã hội

Nam nữ tà dâm sẽ có quỷ hấp tinh bên thân mình

Giới Định Tuệ
Người tà dâm – thủ dâm, di tinh mộng tinh sẽ chiêu cảm loài quỷ hấp tinh khí đến, những loại quỷ hấp tinh khí này khiến bạn trở thành con rối của nó, hoàn toàn bị nó điều khiển. Quỷ hấp tinh thích nhất người tà dâm, tư tưởng bất chánh, bọn quỷ nương vào những hạng người này nhằm chiếm đoạt tinh khí của họ để sinh tồn. Giả như cả mấy ngày rồi mà không thu nạp được tinh khí, bọn quỷ sẽ trở nên mặt ủ mày chau phờ phạt, giống như sắp chết vậy, lúc này bọn quỷ sẽ tìm cách dẫn dắt tư tưởng của người tà dâm hướng về tà dâm. Do có rất nhiều quỷ hấp tinh ở cạnh bên thân người, những quỷ hấp tinh này có thể trường kỳ chiếm đoạt tinh khí của người đó, sẽ khiến cho sự nghiệp của người đó bị chướng ngại, khiến cho họ càng thêm sa đọa, ngày một trầm mê vào trong tà dâm. Hôn nhân của người đó bị chướng ngại cũng là do quỷ hấp tinh khí gây nên. Thử nghĩ xem, một người mà có được hôn nhân tốt đẹp mỹ mãn thì cơ hội phạm tà dâm sẽ giảm bớt rất rất nhiều mà điều này quỷ hấp tinh chẳng hề thích chút nào. Nếu không thì bọn quỷ họ làm sao sinh tồn tiếp được! Ngoài ra người tà dâm, tư tưởng bất chánh, thiện thần hộ pháp ở bên cạnh liền sẽ rời xa người tà dâm, về sau bệnh tật quấn lấy thân như phụ khoa, ung thư… bị người lừa gạt tiền tài, thường phát sinh tai nạn xe cộ, kiện cáo khắp nơi, vận rủi xui xẻo. Sẽ dẫn tới thượng thiên (trời cao) trừng phạt, sau khi chết đọa xuống Vô gián địa ngục.
Nhiều người có tâm tà dâm đặc biệt nặng, có khi ban đêm nằm ngủ, đương lúc nằm mơ, bọn quỷ hấp tinh khí sẽ hóa thành mỹ nữ, mỹ nam đến dụ dỗ, do đó khiến người ấy xuất tinh trong mơ. Nam nhân thì mơ đến nữ nhân mà di tinh, nữ nhân thì mơ đến nam nhân mà phát sinh dâm sự, rất nhiều người họ đương lúc niệm Phật, đều sẽ có dâm niệm phát ra.
🔜 NGUYÊN NHÂN
1. Phước báo không đủ: Sở dĩ người phạm tà dâm là do phước báo không đủ. Nghiệp lực tà dâm quá lớn khiến họ gặp những ác bằng hữu, ác duyên (dạy họ tà dâm, khiến họ có cơ hội tà dâm) … lại chiêu cảm một đám quỷ hút tinh khí đến, làm cho phước báo ngày một hao tổn thêm.
2. Quỷ hút tinh khí giựt dây: bọn quỷ họ ở kế bên xui khiến chúng ta phạm tà dâm, điều khiển tư tưởng của chúng ta.
3. Thiện thần hộ pháp rời xa, không gặp được thiện tri thức hoặc gặp rồi mà không chịu nghe lời dạy bảo.
4. Nguyên khí không đủ: dễ bị kích động lòng dâm, dâm tâm dễ phát.
🔜 GIẢI PHÁP
1. Gia tăng phước báo: Bố thí, trì giới, nhẫn nhục, tinh tấn, thiền định, trí huệ, ăn chay, phóng sinh …
2. Niệm Phật, trì chú, tụng kinh: niệm “Nam Mô Đại Từ Đại Bi Liên Hoa Tôn Phong Như Lai” và “Nam Mô Vô Ưu Tối Thắng Cát Tường Như Lai”, đây là hai Phật hiệu giới dâm cực kỳ hiệu quả …
3. Xem nhiều sách khuyến thiện – giới sắc kiêng dâm, thân cận thiện tri thức: Thọ Khang Bảo Giám, An Sĩ Toàn Thư – Khuyên Người Bỏ Sự Tham Dục …
4. Rèn luyện thể chất, tăng cường nguyên khí, hiếu thuận cha mẹ, sám hối lỗi lầm của chính mình …
🔜 KẾT LUẬN
Trước mặt mọi người chúng ta thường có rất nhiều quỷ hoặc ác quỷ. Người bình thường đều sợ quỷ. Kỳ thật quỷ cũng không đáng sợ! Nhưng cái đáng sợ nhất chính là con người của mình. Người tích đức hành thiện thì quỷ thần kính trọng mà hộ cho. Còn người làm những việc mờ ám tà gian, quỷ liền tranh nhau chê cười nhạo mắng, ta cũng đừng mong chuyện cát tường như ý sẽ đến. Nói điều tốt, làm việc tốt thì hết thảy quỷ thần đều kính nễ, đều là hộ pháp của ta. Quỷ không đáng sợ, cái đáng sợ nhất chính là nội tâm u ám đen tối của chính mình.
[Thủ Dâm Chi Hại – 手淫之害]
Loạt bài công ích nói về cái hại của thủ dâm
Lược dịch: Song Thân
Được gắn thẻ , , , ,

2 bình luận trong “Nam nữ tà dâm sẽ có quỷ hấp tinh bên thân mình

  1. Nam Mô A Di Đà Phật
    Đúng vậy đọc Phật giáo mới biết nhân quả của của mình. Không gieo phước đấy lấy đâu hoạ mình. Khuyên lên kiêng dè giới dâm. Ko lên nhúm sâu vào hoặc ăn chơi bê tha. Tôi là một người đang phải chịu quả báo rất là đau khổ về dâm. Nói thật. Thật đáng hổ thẹn cho tôi đến trời đất chẳng thể nào bao dung nổi tôi. Tôi phạm quá nhiều vào tâm dâm dục. Tôi luôn nghĩ, đó là khoái cảm này lọ. Tôi bị từ lúc 5 tuổi. 5 tuổi Phước tôi mỏng phúc tôi ko có. Giá đình con trai thì tù tội, con gái thì đi làm gái. Phạm tà dâm, thủ dâm, hành dâm, đủ mọi ác nghiệp tôi làm. Thậm dâm tham dục quá nhiều phá cuộc đời tôi tan tác, anh em họ hàng chẳng muốn nhìn. Lại mắc thêm cái bệnh ko thể cứu chữa nổi. Nhìn lên cũng khổ mà nhìn xuống cũng ko được vậy ước mong ai nhìn thấy bình luận của tôi khi còn kịp hãy đầu lại để có một nhân quả tốt đẹp. Chứ như tôi, tôi làm bao chuyện ác. Ác đức ở đời. Người ta nói dâm còn ác hơn việc sát đúng vậy phải người hứng chịu mọi ác nghiệp về dâm. Bệnh tật, rồi công danh, một người như tôi không dám nói đến từ danh phận. Sở dĩ tôi nói như vậy là tôi tham dục rất nhiều, người nào càng dâm nặng thì tính tình càng ác. Lúc nào cũng như một con thú, quỷ thì nó hay quấy nhiễu. Đưa bạn đến toàn những mối tình hư hỏng? Gặp con người hư hỏng. Rồi sa đoạ dần làm ác, tâm sẽ không còn chơn thiện nữa. Tâm không còn chơn thiện. Tu đạo gì cũng khó, khi bị yêu quỷ dẫn dắt đủ đường đủ lối. Rồi lúc đó quỷ hành quỷ hạ. Rồi tâm bạn trở lên ác hẳn. Ko còn gì nữa thì nó kéo mình xuống. Phật nói hoặc người ta cũng nói: người có đức sẽ có danh, công thành danh toại. Được cả phúc con cháu đông đủ xum vầy. Người vô phúc ko có đức dâm dật sẽ chịu quả báo cô liêu tiệt tử tiện tôn ko con không cháu ko người nối rõi chịu cảnh bần hàn cô liêu. Phải nói càng dâm nhiều đức càng tổn, ác đuc càng ra tăng. Càng xem phim sex ngắm hình trai cơ bắp, hoặc xem ảnh đồi trụy tà dâm, đọc truyện tà dâm. Khuyến khích tư tưởng làm đạo hạnh ko tốt. Khi đã mắc vào đạo hạnh ko tốt dù tu đạo gì cũng cảm thấy khó khăn vì hạnh ko tốt. Tu đạo gì cũng như bị tà vạy nó phá, cho đứng ngồi ko yên. Nói tóm lại khuyên các bạn một câu giữ chữ đức đừng lên phá bỏ giới hạnh. Như tôi giờ tôi cảm thấy thọ mạng của tôi rất là ngắn ngủi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *