Chuyện nhân quả - vãng sanh

Lão cư sỹ Phan Lâm Kỳ Phan ngồi tự tại Vãng Sanh

Lão cư sỹ Phan Lâm Kỳ Phan ngồi tự tại Vãng Sanh

Niệm Phật được Phật tiếp dẫn vãng sanh Tịnh Độ Phật Quốc là thật.

Kính truyền Chư vị Liên hữu tin tức vãng sanh như sau:
Đúng 9 giờ tối ngày 20 tháng 8, đến Đại Lý giúp trợ niệm cho Lão Bồ Tát Lâm Kỳ Phan – 91 tuổi, thành viên Ban Hành đường.

Hơn 10 giờ sáng nay (22/08), Vị đồng tu của ông – Lão Bồ Tát 85 tuổi đã đỡ ông đứng dậy và đi đến cái ghế bên tường cạnh chiếc giường, chuẩn bị cho ông uống sữa. Ông ngồi ngẩng đầu, mở to mắt nhìn xung quanh mà không nói gì, với dáng vẻ rất mãn nguyện, đắc ý, chốc lát ông đã ngừng hô hấp, vãng sanh rồi. Thật sự là không một chút thống khổ nào, vãng sanh rồi.

Gia đình ông cũng là một gia đình Phật giáo kiền thành, biết giữ nguyên hiện trạng mà không động gì đến, chỉ giúp ông đắp mền Quang Minh. Đã trải qua 12 tiếng vẫn giữ nguyên tư thế ngồi, đích thực là ngồi mà vãng sanh.

Chúng tôi rất vinh dự khi được trợ niệm cho Lão Bồ Tát, thắp 1 nén nhang cuối cùng và hồi hướng. Chứng kiến cảnh ngồi vãng sanh, nhà họ Lâm không có máy lạnh, nhiệt độ phòng gần 30 độ C nhưng thi thể không bị bốc mùi, đúng là Phật lực gia trì, nếu như ở trong bệnh viện là không được trợ niệm rồi. Lão Bồ Tát là một ví dụ điển hình.

Bổ sung cho rõ thêm: Nghe vợ ông (85 tuổi) kể lại, trước lúc vãng sanh, Lão Bồ Tát mở to mắt nhìn ra hư không. Vợ ông hỏi: có phải Phật đến rồi phải không? Lão Bồ Tát gật đầu liền vãng sanh ngay. Trong Cõi Liên Bang lại có thêm người. Nam Mô A Di Đà Phật!

Sáng 10h30 vãng sanh, trợ niệm 12 tiếng, khoảng hơn 30 độ, không có máy lạnh, không có nước đá, một chút mùi hôi cũng không có, chỉ có một chút mát mẻ, Đại chúng cùng niệm Phật đến pháp hỷ sung mãn, vô cùng trang nghiêm. Cảm ân Lão Bồ Tát đã tạo duyên cho đại chúng tiễn đưa, và cảm ân chư vị Đại đức cùng tham gia. Nam Mô A Di Đà Phật!

Trong lúc trợ niệm, từng câu A Di Đà Phật lưu xuất ra từ miệng của Đại chúng một cách đồng đều, trang nghiêm. Đây cũng là một hiện trường trợ niệm hiếm thấy, rất vinh dự khi tôi được tham dự.

Nguồn: Vin Koo
Xin được chia sẻ cùng chư Liên Hữu hữu duyên. A Di Đà Phật!
Cám ơn sự hỗ trợ dịch nghĩa của Junshen Bi
A Di Đà Phật _()_

Được gắn thẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *