Ăn chay

Ăn chay tụng kinh sinh con dễ

Ăn chay tụng kinh sinh con dễ - Quán Thế Âm Bồ Tát
Quý cô phải biết điều này: Nếu phát nguyện ăn chay, tụng kinh Địa Tạng, lúc sinh con sẽ không bị đau đớn.
Có một sản phụ, tôi khuyên cô ăn chay tụng kinh Địa Tạng và cô sinh con rất dễ.
Cô này 36 tuổi, lần đầu mang thai, bác sĩ nói phải mổ, nên đưa vào phòng phẫu thuật. Nhưng khi bác sĩ vừa cầm dao lên, thì đứa bé đã tự chui ra, nhờ vậy mà mẹ bé không bị bất kỳ đau đớn nào. Lúc đứa bé nằm trong bụng bảy tháng, đã có thể nói chuyện với mẹ.
Hiện nay có nhiều người tuyên bố: Tôi ăn tam tịnh nhục. (Tức là loại thịt không thấy giết, không nghe… không phải người ta giết vì mình) Nhưng thực sự thì tất cả thịt động vật hiện có, chúng ta đều không nên ăn! Vì sao không nên ăn? Vì đây là lý do bạn bị lắm bệnh. Chúng ta thấy trên truyền hinh chiếu cảnh sinh em bé, các phụ nữ lúc sinh con đều thống khổ, họ rên la, mồ hôi tuôn đầm đìa. Thậm chí suýt mất mạng.
Nguyên nhân do đâu? Là do lúc mang thai, sản phụ chỉ biết tẩm bổ bằng cách ăn nhiều thịt cá, do vậy mà sát hại vô số sinh mạng. Hành vi tạo ác như vậy mà muốn sinh con an ổn tốt lành ư? Hoàn toàn không thể được! Bởi vậy mới xuất hiện trạng thái ốm nghén, ói mửa, khó ăn khó uống; thèm chua… mơ thịt thiên nga, muốn ăn trăng sao… người mẹ thường xuyên bị hành khổ sở điêu đứng, đến lúc sinh con còn phải chịu trăm ngàn đau đớn.
Quý vị hãy quan sát, theo dõi và tự rút ra bài học, hãy nhìn xem: Những sản phụ nào chịu tụng kinh, ăn chay; khi sinh bé có bị khổ hành không? – Không hề có! – Chứng tỏ lời Phật giảng luôn là chân lý, nếu bạn không tin thì vĩnh viễn không được hưởng lợi ích. Còn bạn tin thì được lợi lạc là điều tất nhiên.
Tôi từng viết kể trong sách Báo ứng hiện đời: Khi bé nhập thai nằm trong bụng mẹ, ban đầu tay đấm chân đá rất muốn mẹ thọ khổ, nhưng sau khi mẹ ăn chay tụng kinh Địa Tạng rồi, thì những điều tốt lành tự đến. Hiện tại, tính từ lúc bé sinh ra đến nay đã được mười tuổi, cháu thông minh, xinh đẹp; tôi biết rõ vì cháu là em bé láng giềng ở cạnh nhà tôi.
(Trích một đoạn từ KINH NGHIỆM TÂM LINH – Quả Khanh
Thuộc bản dich nháp chưa in của Hạnh Đoan)
Được gắn thẻ , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *